Sự trở lại của “thánh nữ rating” này bị đánh giá thất bại.

  • Phim đứng hạng 1 ở 86 quốc gia nhưng bị chê “rác phẩm”, tốn hơn 4000 tỷ đổi lại mớ hỗn độn “vô hồn”

  • Phim được khen “lãng mạn nhất năm” xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính quá đỉnh dù không có nổi 1 lời thoại

  • Mỹ nam tái hợp 3 “bạn gái cũ” ở SBS Drama Awards 2023, bị soi “chụp ảnh với cô này nhưng khoác áo cho cô kia”

Dù chỉ còn chưa đến 48 giờ nữa đã bước sang năm mới 2024 nhưng màn ảnh Hoa ngữ vẫn có một số dự án bất ngờ lên sóng. Trong số đó, Mạch Thượng Nhân Như Ngọc của “thánh nữ rating” Tiêu Yến khiến khán giả chú ý, song đổi lại là sự thất vọng tràn trề và ảm đạm.

Thánh nữ rating mới trở lại đã nhận bão 1 sao vì quá đáng ghét, thêm nam chính vừa kém sắc vừa vô dụng - Ảnh 1.

Theo Sohu, Mạch Thượng Nhân Như Ngọc là dự án cổ trang tệ hại ở gần như mọi mặt: nội dung cũ kĩ, nhạt nhẽo, bối cảnh xấu, diễn viên cũng không ấn tượng còn nhân vật thì không thể cảm nổi. Phim kể về nữ chính Tống Trúc, cô con gái thứ 3 của Tống gia vốn có truyền thống văn võ, gia giáo. Thế nhưng ngoại trừ xinh đẹp, Tống Trúc lại không giỏi về điều gì. Trong khi đó, nam chính Tiêu Vũ là một thiếu gia giấu thân phận để đi học.

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự ức chế của mình trên MXH, nhất là về thiết lập nhân vật Tống Trúc của Tiêu Yến. Khán giả nhận xét Tống Trúc quá đáng ghét, thậm chí “kinh khủng” và là nỗi thất vọng của gia đình. Cô không giỏi giang, thậm chí hay giở trò quấy phá và bắt nạt nam chính. Bởi lẽ, Tiêu Vũ có chút khờ khạo nên bị nữ chính hà hiếp, bày trò.

Thánh nữ rating mới trở lại đã nhận bão 1 sao vì quá đáng ghét, thêm nam chính vừa kém sắc vừa vô dụng - Ảnh 3.

Một số cư dân mạng đã chấm phim 1 sao, mắng chửi nữ chính thiếu gia giáo, miệng lưỡi “lắt léo”, mới phút trước còn bảo bản thân ngay thẳng, không làm gì mất mặt Tống gia, thì mấy phút sau lại lén vào thư phòng của cha để sửa giấy tờ, bỏ việc thành hôn với Tiêu Vũ.

Khán giả nhận xét đây là màn tái xuất thất bại của Tiêu Yến, một tiểu hoa nổi tiếng với khả năng “gánh rating” cực đỉnh. Sao nữ sinh năm 1997 nổi tiếng là “rào cản” cho bất cứ diễn viên cùng lứa nào muốn vượt qua. Hiện tại cô đang nắm giữ 2 dự án phim “chặn đường” dàn tiểu hoa 9X, đặc biệt là lứa 95 với Nam Dương Nữ Nhi Tình (1,57%) và Tiểu Nương Nhạ (1,442%). Vì vậy, việc tái xuất với phim cổ trang chiếu mạng “3 xu” khiến danh tiếng của Tiêu Yến bị ảnh hưởng.

Thánh nữ rating mới trở lại đã nhận bão 1 sao vì quá đáng ghét, thêm nam chính vừa kém sắc vừa vô dụng - Ảnh 4.

Tiêu Yến gây thất vọng nặng nề

Về phần nam chính, Tiêu Vũ do sao nam Trạch Tử Lộ đảm nhận. Khán giả chê bai nam diễn viên có tạo hình kém sắc, không thua gì Vương An Vũ ở Thần Ẩn. Đã vậy, thiết lập nhân vật của anh gây khó chịu, lỗi thời và lại còn vô dụng. “Ai còn thèm xem chuyện tình tiểu thư cao ngạo và anh chàng ngốc nghếch nữa chứ?“, một netizen bình luận trên Douban.

Thánh nữ rating mới trở lại đã nhận bão 1 sao vì quá đáng ghét, thêm nam chính vừa kém sắc vừa vô dụng - Ảnh 5.
Thánh nữ rating mới trở lại đã nhận bão 1 sao vì quá đáng ghét, thêm nam chính vừa kém sắc vừa vô dụng - Ảnh 6.

Tạo hình nam chính kém sắc, nhạt nhoà

Sohu cũng cho rằng Mạch Thượng Nhân Như Ngọc chỉ có lớp vỏ cổ trang, song phần nội dung chẳng khác phim thanh xuân vườn trường trôi nổi trên mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88