Việc đưa Ngày xửa ngày xưa lên YouTube là kế hoạch của giám đốc nhà hát Huỳnh Anh Tuấn, đem lại hứng thú cho nhiều thế hệ khán giả nhí lẫn người hâm mộ nói chung.

'Ngày xửa ngày xưa: Chúa tể muôn loài' lên YouTube - Ảnh 1.

Poster vở Chúa tể muôn loài

Tư liệu

Ngày xửa ngày xưa đã có 34 vở được công diễn ở Nhà hát Bến Thành, TP.HCM suốt hơn 30 năm qua, vì vậy nhiều khán giả nhí ngày xưa nay đã thành người lớn, hoặc đã làm cha, làm mẹ, nhưng dấu ấn tuổi thơ với Ngày xửa ngày xưa vẫn không phai mờ. Vì vậy, khi IDECAF đưa Chúa tể muôn loài lên YouTube, nhiều người đã vào xem với lòng nôn nao, vui sướng, như được sống lại tuổi thơ của mình. Còn những khán giả nhí hôm nay cũng được xem kịch thiếu nhi miễn phí, biết được những vở cũ rất hay, rất thú vị, nên hào hứng đón nhận.

Vở Chúa tể muôn loài

Cắt từ clip

Chúa tể muôn loài thuộc chương trình Ngày xửa ngày xưa 24, được chia thành 5 phần, mỗi phần dài khoảng trên dưới 25 phút, sẽ phát vào mỗi tối thứ bảy. Khán giả cảm động thấy lại những nghệ sĩ quen thuộc, yêu mến, như: Thành Lộc, Đại Nghĩa, Đình Toàn, Lê Khánh, Hoàng Trinh, Hương Giang, Bạch Long… hồi còn khá trẻ. Họ tung tăng trên sàn diễn, đầy thanh xuân và nhiệt huyết. Họ theo tuổi thơ của bao người, dệt nên những mộng mơ dễ thương. Trong Chúa tể muôn loài, họ hóa thân thành những con sư tử, khỉ, mèo, đà điểu…, làm nên một thế giới sinh động, đáng yêu.

Ông Huỳnh Anh Tuấn cho biết: “Chúng tôi sẽ lần lượt phát lại những vở kịch của Ngày xửa ngày xưa để các em thiếu nhi thưởng thức, bởi bây giờ đâu còn diễn trên sân khấu nữa, mà để nằm trong băng đĩa thì uổng quá; nên cứ trao tặng các em, giúp cho đời sống tinh thần, đời sống văn hóa của các em phong phú hơn”. Nhưng có một điều ngược lại, là những em mê Ngày xửa ngày xưa trên YouTube có thể mạnh dạn mua vé đi xem trực tiếp những vở kịch thiếu nhi mới của IDECAF, bởi xem trực tiếp bao giờ cũng lộng lẫy, hấp dẫn hơn, hiệu ứng tốt cho cả khán giả và nghệ sĩ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex