• Khi Gen Z “quay xe”

Thước đo thành công của thế hệ mới

Ngày nay, thế hệ Z được đánh giá sở hữu một tư duy mới trong công việc và cuộc sống, chính vì vậy thước đo thành công của họ cũng khác biệt. Theo khảo sát của Kronos về GenZ, 44% GenZ đo lường thành công bằng tiền lương; 35% đo lường bằng độ thăng tiến; và 34% đo lường bằng sự tin tưởng, tôn trọng của đồng nghiệp. Ngoài ra, quan điểm đánh giá thành công còn dựa vào hình ảnh hiện diện trên mạng xã hội của mỗi cá nhân. 

3 tips
GenZ thoải mái thử “hai vai” trong cùng một cuộc sống

Với GenZ, sự đa dạng trong góc nhìn về thành công cho phép họ phá vỡ giới hạn sự nghiệp, học tập và sống trọn với những đam mê của bản thân. Không khó để bắt gặp một GenZ dành 8 tiếng trong vai trò nhân viên văn phòng, nhưng tối đến, họ lại thử sức với một vai trò hoàn toàn khác như vlogger, mẫu ảnh, streamer,…

Vì thế, nếu còn đang tự trói buộc mình trong nỗi sợ thất bại, tránh né tất cả các thử thách, nhiệm vụ vì sợ rằng sẽ không thành công, thì 3 bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn lên dây cót tinh thần, đón một “tôi” mới cho hành trình năm mới rực rỡ hơn nhé!

Bí kíp số 1: Thay đổi suy nghĩ về sự thất bại 

Thất bại không phải là một điều đáng xấu hổ như chúng ta vẫn thường hình dung. Nếu thay đổi góc nhìn, thất bại rõ ràng mang đến cho ta một “bài toán” để nghiền ngẫm và đúc rút “bài giải” cho bản thân. Những người càng thành công thì lại càng trải qua nhiều thất bại.

Nếu đang buồn phiền về sự thất bại của mình, bạn có thể thử viết nhật kí để hiểu rõ vấn đề và đánh giá rõ sai lầm trong quá khứ. Bên cạnh đó, hãy thử tìm kiếm sự chia sẻ và lời khuyên từ bạn bè, gia đình nhé, hoặc thử dùng ChatGPT để xin một vài lời khuyên xem sao. 

3 tips
Nhà mạng Saymee cung cấp ChatGPT miễn phí dành riêng cho thế hệ số

Nếu đang dùng SIM Saymee, người dùng có thể vào ứng dụng đi kèm để hỏi ChatGPT Umee miễn phí. ChatGPT Umee là sản phẩm phẩm công nghệ được thiết kế dành riêng cho thế hệ Z, có khả năng đưa ra lời khuyên phù hợp với tư duy và hoàn cảnh sống của giới trẻ Việt. 

Bí kíp số 2: Học tập và nâng cấp bản thân

Trong xã hội hiện đại ngày nay, khi ai ai cũng chạy đua để về đích, việc tự trau dồi kiến thức cho GenZ là cực kỳ quan trọng, bao gồm cả kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn và ngoại ngữ. Ví dụ, nếu đặt mục tiêu đạt 7.0 Ielts trong năm tới, hãy bắt đầu tìm kiếm công cụ hữu ích để học tập ngay nhé! Bên cạnh các kênh thông tin miễn phí trên Youtube, Facebook hay Tiktok, việc bám sát một lộ trình học tập và đánh giá năng lực là nhân tố quan trọng giúp bạn kiểm soát tốc độ phát triển của bản thân.

3 tips
Tiện ích mobiEdu tích hợp trong Saymee hỗ trợ phát triển năng lực ngoại ngữ 

Với các thuê bao sử dụng SIM của Nhà mạng Saymee, lộ trình này sẽ được ứng dụng đi kèm SIM cung cấp hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng Saymee tích hợp tiện ích mobiEdu cung cấp nền tảng học và thi thử TOEIC, IELTS miễn phí. Với lộ trình học tập cụ thể, cùng chất lượng bài giảng được kiểm duyệt kĩ lưỡng, giải pháp mobiEdu được công nhận là nền tảng số quốc gia tiềm năng, và đã nhận nhiều thư cảm ơn của thầy cô giáo và trường học trên toàn quốc.

Bí kíp 3: Kết nối tần số, mở lối đam mê

Mạng lưới quan hệ (networking) đóng vai trò quan trọng trên con đường sự nghiệp của mỗi người. Theo HubSpot, 85% công việc được thực hiện thông qua mạng lới quan hệ, và trên thực tế, theo CNBC, 70% việc làm không bao giờ được công khai. Chính vì thế, việc xây dựng một mạng lưới quan hệ ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp học sinh, sinh viên tiếp cận nhiều cơ hội mở rộng cuộc sống hơn.

3 tips
Tham gia các hoạt động ngoại khóa để kết nối với những người có cùng tần số 

Ngoài tham gia các sự kiện trực tiếp, nhiều người trẻ ngày nay chọn cách tham gia các hội thảo trực tuyến nhằm tối ưu thời gian và chi phí. Với các gói cước cung cấp dung lượng data khủng, ví dụ như gói BIGME 7GB/ngày, gói topping 10k không giới hạn truy cập một ứng dụng, Nhà mạng Saymee mong muốn đồng hành cùng GenZ mọi lúc, mọi nơi để gia tăng kết nối, liên tục tìm kiếm và cập nhật kiến thức mới, cơ hội mới,…thông qua Internet. Để tìm hiểu thêm về các gói cước siêu hời của Nhà mạng Saymee, khách hàng có thể truy cập đường liên kết:

Với 3 chiến thuật trên, GenZ hãy thử áp dụng để “refresh” mục tiêu của mình, sẵn sàng cho một hành trình mới với nhiều thành công đang chờ đợi bạn nhé!

  • MobiEdu- Học cực hay, bắt ngay xu hướng MobiEdu- Học cực hay, bắt ngay xu hướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88